Vn En

FREE CONVENTION PACKAGE

10/06/2024 / admin

Phòng hội nghị tại Mandala Retreats Kim Bôi hứa hẹn là nơi tổ chức sự kiện lý tưởng

Trước thềm cao điểm du lịch hè, Mandala dành tặng doanh nghiệp gói 2 ngày 1 đêm: Miễn phí Phòng Hội thảo quốc tế và Dịch vụ Ẩm thực trọn gói, đạt tiêu chuẩn Khách sạn 5* với mức giá chỉ từ 790K/người, bao gồm Gala Dinner sang trọng và Free Beer Party đẳng cấp, áp dụng từ nay đến hết 31/12/2024 hoặc cho đến khi có thông báo mới. 

Cũng trong khuôn khổ ưu đãi chào hè, chuyến hành trình đến chuỗi khách sạn 5 sao thuộc thương hiệu Mandala không chỉ để tri ân cán bộ, nhân viên, mà còn tri ân quý doanh nghiệp với chương trình Tặng gói Gala Dinner. Trong đó, khách sạn Mandala Chăm Bay Mũi Né áp dụng thêm chương trình Free Beer Party. 

Theo đó, doanh nghiệp được miễn phí sử dụng phòng hội nghị, hội thảo 5* trên toàn quốc của MHG. Với thiết kế tỉ mỉ, dịch vụ trọn gói, đảm bảo chất lượng Chuỗi Convention Center luôn là sự lựa chọn hàng đầu để tổ chức các sự kiện gắn kết, nâng cao tinh thần tập thể. Các không gian đều có sức chứa lớn, được trang bị đầy đủ: bàn ghế tiêu chuẩn, âm thanh hội nghị, các trang thiết bị hỗ trợ: micro, bảng flip chart, màn chiếu, máy chiếu… cùng với đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ.

Chia sẻ thêm từ thương hiệu, thực đơn Gala Dinner sẽ được lên chi tiết theo đặc sản địa phương, giữ độ tươi ngon hòa cùng nét mới lạ trong ẩm thực, thỏa mãn khẩu vị của thực khách. Đồng thời, Free Beer Party là mảnh ghép hoàn thiện trải nghiệm du lịch hè cho doanh nghiệp, với nhiều loại đồ uống đa dạng được phục vụ không giới hạn trong 2 giờ.

Thời gian áp dụng

200 ngày còn lại


Khách sạn áp dụng: Mandala Hotel & Suite Bắc GiangKhách sạn áp dụng: Mandala Chăm Bay Mũi néKhách sạn áp dụng: Mandala Hotel & Spa Phú YênKhách sạn áp dụng: Mandala Retreats Kim BôiKhách sạn áp dụng: Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh

Liên hệ

Đăng ký
Để nhận ưu đãi