Vn En

Chào mừng bạn đến với

Mandala Hospitality
Group

Thành lập từ năm 2018, Mandala Hospitality Group là thương hiệu quản lý toàn bộ chuỗi khách sạn cao cấp của Tập đoàn Apec Group. Hiện nay, các khách sạn đang được Mandala Hospitality Group vận hành gồm có Mandala Hotel & Suites Bắc Giang, Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh, Mandala Hotel & Spa Phú Yên và Mandala Chăm Bay Mũi Né

Các khách sạn đều được đặt tên Mandala ở đầu như một điểm nhận dạng đặc biệt cho chuỗi khách sạn này. Mandala hay Mạn-đà-la đươc phiên âm từ chữ Phạn, biểu trưng cho vòng tròn hay sự tròn đầy.

Chuỗi Mandala Hospitality Group được xây dựng theo mô hình khách sạn nghỉ dưỡng và khách sạn thương gia, được đặt tại vị trí trung tâm của các thành phố. Chính vì vậy, Mandala là điểm đến quen thuộc, đáng tin cậy trong mỗi chuyến du lịch nghỉ dưỡng, khám phá hay công tác ngắn và dài ngày của du khách trong nước cũng như quốc tế.

GIỚI THIỆU VỀ APEC GROUP - TẬP ĐOÀN CHỦ QUẢN THƯƠNG HIỆU KHÁCH SẠN MANDALA HOSPITALITY GROUP

ve-apec-group

Công ty Cổ phần Tập đoàn Apec Group được thành lập ngày 24/11/2017, là tập hợp của những con người cùng chung hành trình kiến tạo những biểu tượng hạnh phúc. Apec Group đã xây dựng một thương hiệu được thị trường đón nhận và được đối tác tin tưởng. Bằng việc xây dựng Công ty trở thành nơi hạnh phúc nhất, sáng tạo nhất - nơi mọi người được thỏa sức làm việc với sự đam mê, tự nguyện cống hiến và tinh thần hợp tác cao độ, chúng tôi cam kết vượt qua mọi thách thức để đạt được mục tiêu chung.

mang-luoi-mandala-hospitality-group

Trong quan niệm Phật giáo, vòng tròn Mandala tượng trưng cho sự sống bất tận, thể hiện mối tương quan giữa con người và thiên nhiên, với tâm điểm là thế giới nội tại của chúng ta.

Lấy cảm hứng từ bức tranh hòa hợp đó, Mandala Hospitality Group kiên định với sứ mệnh khắc họa lại hành trình đi tìm kiếm hạnh phúc của mỗi người và lan tỏa tới cộng đồng sứ mệnh phụng sự khách hàng và phụng sự xã hội.

Mandala Hospitality Group mong muốn được đem đến những dịch vụ tốt đẹp nhất, chân thật nhất đến với khách hàng, để bạn có thể thoải mái mở rộng lòng mình, khám phá nội tâm phong phú và bước ra ngoài để hòa hợp với cuộc sống tươi đẹp, tìm được hạnh phúc thực sự cho bản thân và gia đình.

Xây dựng và phát triển chuỗi khách sạn hạng sang hàng đầu Việt Nam với 20,000 phòng nghỉ tiêu chuẩn 5 sao trên toàn quốc.

ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU

2_1

leisure

Du lịch - Nghỉ dưỡng

2_2

business

Đi công tác, chuyên gia nước ngoài

TRIẾT LÝ KINH DOANH

tick-inside-circleKhách hàng là trung tâmtick-inside-circleAn toàn là trên hếttick-inside-circleTôn trọng văn hóatick-inside-circlePhát triển bền vững

Mandala Hospitality group
Touch your senses

b1
b0

562+

LUXURY ROOMS

1875+

VISION DAILY

459+

POSITIVE FEEDBACK

2574+

SERVED BREAKFAST

Đăng ký
Để nhận ưu đãi