Vn En

MHG miễn phí phòng hội thảo quốc tế cho 1000 doanh nghiệp

28/11/2023 / admin

Tháng 12/2023, Mandala Hospitality Group (MHG) – đơn vị quản lý và vận hành khách sạn nội địa hàng đầu Việt Nam, chính thức kỷ niệm sinh nhật 5 năm trên hành trình gây dựng thương hiệu đầy đáng nhớ.  

Chỉ sau 5 năm hình thành, từ một thành viên thuộc tập đoàn APEC, MHG đã phát triển hệ sinh thái của riêng mình với hàng loạt thương hiệu con như Mandala, M Continental, Solari,…, góp phần mang đến những trải nghiệm đa dạng, khác biệt cho nhiều tập khách hàng, từ những chuyến công tác tiện lợi, kỳ nghỉ dưỡng cao cấp cho đến những cơ hội lưu trú với chi phí hợp lý. 

Cũng trên chặng đường 5 năm vừa qua, MHG đã liên tiếp ghi dấu ấn với khách hàng thông qua chuỗi khách sạn cao cấp trải dài từ Bắc vào Nam như Mandala Hotel & Suites Bắc Giang, Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh, Mandala Retreats Kim Bôi, Mandala Hotel & Spa Phú Yên, Mandala Chăm Bay Mũi Né, với tổng cộng hơn 5.000 phòng khách sạn tiêu chuẩn quốc tế. 

Không chỉ là những biểu tượng nghỉ dưỡng với vị trí đắc địa tại mỗi địa phương MHG đặt chân đến, những khách sạn này còn thu hút đông đảo sự quan tâm, yêu mến của du khách trong và ngoài nước. Đơn cử như Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh đã trở thành đối tác hàng đầu của Trip.com, lọt top 10 khách sạn tốt nhất tại Bắc Ninh 2023 (theo Tripadvisor), hay được vinh danh trong top “Khách sạn trên cả tuyệt vời” tại Hotels.com. Với Mandala Chăm Bay Mũi Né, chỉ sau 6 tháng đi vào vận hành, đã thu hút hơn 30 triệu lượt xem với các từ khóa liên quan trên Tik Tok, cho thấy sức hút mạnh mẽ của top 10 khách sạn lớn nhất châu Á (theo Travel Toplist).

01-01-5-SKY-ngang-k-logo-1
Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh đứng đầu danh sách các khách sạn tốt nhất tại Bắc Ninh

Song hành trong hành trình 5 năm đầy dấu ấn này là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi cá nhân, cùng nhau góp sức làm nên thành công của MHG. Với châm ngôn đưa khách hàng làm trung tâm – vốn đã trở thành kim chỉ nam cho hoạt động vận hành, kinh doanh của thương hiệu, MHG luôn cố gắng phục vụ từng vị khách bằng tất cả sự tận tụy và chân thành. Đồng thời lan tỏa tới cộng đồng sứ mệnh phụng sự khách hàng và phụng sự xã hội của MHG.

Trong dịp kỷ niệm dấu mốc đặc biệt này, thay cho lời tri ân quý khách hàng và quý đối tác, tiếp bước hành trình phụng sự nhiệt thành, MHG dành tặng 5 lần miễn phí phòng hội thảo, hội nghị cho tất cả doanh nghiệp trên toàn quốc, từ nay đến 30/06/2024. 

DHP1271-copy
Phòng hội thảo cao cấp, set up theo tiêu chuẩn quốc tế tại Mandala Hotel & Spa Phú Yên

Cụ thể, 1000 doanh nghiệp đăng ký sử dụng ưu đãi sớm nhất sẽ được tặng 5 lần miễn phí phòng hội thảo, với trọn gói âm thanh, ánh sáng cơ bản. Doanh nghiệp được tham gia chương trình là tất cả doanh nghiệp được thành lập hợp pháp. Chương trình áp dụng với hệ sinh thái trên toàn quốc của MHG, bao gồm: 

– Hà Nội: Happitopia Hub, 117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. 

– Hòa Bình: Meeting Room khách sạn Mandala Retreats Kim Bôi, thôn Mớ Đá, thị trấn Bo, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.

– Bắc Ninh: Meeting Room khách sạn Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh, đường Kinh Dương Vương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. 

– Bắc Giang: Meeting Room khách sạn Mandala Hotel & Suites Bắc Giang, 55 Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. 

– Phú Yên: Meeting Room khách sạn Mandala Hotel & Spa Phú Yên, đại lộ Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. 

– Mũi Né: Meeting Room khách sạn Mandala Chăm Bay Mũi Né, đường ĐT716, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Chi tiết liên hệ: 084 553 7965/ 094 383 6060/09 62 69 00 94.

Đăng ký
Để nhận ưu đãi