Vn En

Mandala Hospitality Group dành tặng KOL kỳ nghỉ miễn phí

08/12/2023 / admin

Kỳ nghỉ dưỡng tại chuỗi khách sạn cao cấp trên toàn quốc được Mandala dành tặng miễn phí cho những KOL có trên 50,000 người theo dõi. 

Mandala đang tìm kiếm bạn – những KOL chất! 

Mandala Hospitality Group là thương hiệu quản lý và vận hành chuỗi khách sạn cao cấp hàng đầu Việt Nam, sở hữu tổng số hơn 5,000 phòng nghỉ trải dài từ Bắc vào Nam, với hàng loạt khách sạn biểu tượng tại các thành phố như: Mandala Hotel & Suites Bắc Giang, Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh, Mandala Retreats Kim Bôi, Mandala Hotel & Spa Phú Yên, Mandala Chăm Bay Mũi Né. 

Hiện Mandala Hospitality Group đang tìm kiếm thêm những gương mặt KOL năng nổ, thú vị, sẵn sàng đón nhận và tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn, đầy niềm vui tại Mandala, để cùng nhau lan tỏa những giá trị tuyệt vời cho cộng đồng. Chỉ cần là KOL với trên 50,000 người theo dõi tại một trong các nền tảng mạng xã hội hiện nay để có cơ hội đồng hành với Mandala.

Quà tặng đặc biệt dành cho KOL

Mandala gửi tặng các KOL cơ hội trải nghiệm miễn phí chuỗi khách sạn Mandala trên toàn quốc, kèm theo hàng loạt quà tặng tuyệt vời:

– Kỳ nghỉ 2N1Đ hoặc 3N2Đ (đã bao gồm bữa sáng) tại các khách sạn của Mandala trên toàn quốc, trị giá lên đến 2,530,000 VNĐ. 

– Voucher sử dụng dịch vụ ẩm thực (F&B) trị giá 1,000,000 VNĐ. 

– Voucher sử dụng dịch vụ spa trị giá 1,200,000 VNĐ. 

– 01 Floating Tray (Set trà chiều) trị giá 350,000 VNĐ.

Danh sách các khách sạn mà KOL có thể đăng ký trải nghiệm bao gồm:

Mandala Hotel & Spa Phú Yên

Khách sạn biểu tượng tại xứ sở “hoa vàng trên cỏ xanh”.

Với cảm hứng kiến trúc từ Gành Đá Đĩa và dấu ấn Tây Nguyên, khách sạn mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng, độc bản, giàu tính văn hóa. Cùng với đó là hàng loạt tiện ích, dịch vụ cao cấp như bể bơi vô cực, gym, khu vực mua sắm, nhà hàng ẩm thực Á Âu, không gian quán bar trẻ trung, sôi động.

Mandala Chăm Bay Mũi Né

Nơi ngắm bình minh và hoàng hôn đẹp nhất Mũi Né. 

Tổ hợp khách sạn và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc trên cung đường hoàng kim chạy dọc bãi biển Mũi Né, với hệ thống bể bơi vô cực, bể bơi khoáng, sân chơi nước, bar, nhà hàng, gym, spa, trung tâm thể thao, giải trí,…., hứa hẹn mang đến kỳ nghỉ ngập tràn niềm vui.

Mandala Retreats Kim Bôi

Tổ hợp nghỉ dưỡng suối khoáng nóng cao cấp nhất Hòa Bình.

Với nguồn khoáng được dẫn lên từng phòng nghỉ, khách sạn hứa hẹn đưa trải nghiệm nghỉ dưỡng lên một tầm cao mới. Hệ thống tiện ích cao cấp như bể bơi chính, bể khoáng nóng, bể sục, pool bar, nhà hàng, vườn BBQ, khu vui chơi cho trẻ, nhà xe đạp, spa,… hứa hẹn tạo ra những trải nghiệm thú vị. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ: 

Ms. Vũ Hoàng Anh 

09 62 69 0094 

anhvh@apec.com.vn.

Đăng ký
Để nhận ưu đãi