Vn En

Lễ ký kết hợp tác giữa Mandala Hospitality Group cùng các đối tác chiến lược

16/05/2024 / admin

Ngày 06/05/2024, Mandala Hospitality Group – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam – tổ chức lễ ký kết hợp tác cùng 22 đơn vị đối tác tiềm năng. 

Hợp tác chiến lược giữa chuỗi khách sạn Mandala và các đối tác kinh doanh

Ngày 06/05/2024 tại khách sạn Mandala Retreats Kim Bôi, lễ ký kết hợp tác giữa Mandala Hospitality Group (MHG) – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam cùng các đối tác chiến lược đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Khách sạn Mandala Retreats Kim Bôi – Nơi tổ chức lễ ký kết hợp tác của MHG

Tham dự lễ ký kết, về phía lãnh đạo Mandala Hospitality Group có: ông Nguyễn Tiến Hiệp – Giám đốc kinh doanh MHG, ông Đoàn Văn Tùng – Giám đốc vận hành khách sạn Mandala Retreats Kim Bôi, cùng các đại diện quản lý khác. 

Về phía đối tác, 24 doanh nghiệp tham gia ký kết với MHG gồm: Postum Travel, Golden Sea Hanoi Travel, Seamoon Travel, Hary Trip, Vina Today Travel, Smartrip, Amazing Go, Tico Travel, Saigon Tourist, Đất Việt Tour, Vyc Travel, Happy Vivu, Viet Booking, Ngọc Dương Travel,  Stunning Tour, Unique Trip, Savi Travel, TripUS, Ruladi.vn, Family Travel, Trend Tours, Mỹ Anh Travel, Hoàng Linh Travel và Viet-Booking. 

Cũng trong khuôn khổ buổi ký kết, MHG đã trao bằng khen và vinh danh 9 đại lý là ”Đối tác chiến lược 2024”, nhờ những đóng góp lớn của các đối tác trong việc lan tỏa những giá trị tốt đẹp của MHG đến khách hàng nghỉ dưỡng trên toàn quốc. 

Sự kiện ký kết không chỉ tăng cường mối quan hệ giữa chuỗi khách sạn Mandala cùng các đối tác tiềm năng, mà còn mở ra cơ hội giới thiệu tới khách hàng của các đại lý du lịch về những sản phẩm nghỉ dưỡng của MHG từ Bắc vào Nam. 

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của các đại diện đối tác trên toàn quốc

Chuỗi khách sạn Mandala và mối liên kết bền chặt cùng các đối tác chiến lược

Trong buổi ký kết, các đại diện đối tác đã bày tỏ niềm tin tưởng vào giá trị cốt lõi của chuỗi khách sạn Mandala. “Ngoài việc là thương hiệu quản lý nội địa uy tín, MHG còn được biết đến như một trong những đơn vị tiên phong mang đến trải nghiệm đa dạng và khác biệt cho khách hàng, cung cấp dịch vụ cao cấp với mức giá hợp lý. Tôi đánh giá đây là điểm khác biệt mà MHG mang đến cho khách hàng” – Bà Nguyệt, đại diện Seamoon Travel chia sẻ.  

Seamoon Travel trong buổi ký kết hợp tác 2024 cùng Mandala Hospitality Group

Chia sẻ về lý do quý đối tác lựa chọn hợp tác và đồng hành cùng Mandala Hospitality Group trong năm 2024, bà Nga – Đại diện Postum Travel cho biết: “Nhờ chính sách hợp tác linh hoạt cùng sự tôn trọng quyền lợi đôi bên, MHG là một đồng minh đáng tin cậy và chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác dài hạn cùng thương hiệu.”

Postum Travel ký kết hợp tác chiến lược cùng Mandala Hospitality Group

Ông Trọng, đại diện Golden Sea Hanoi Travel, đánh giá cao tiềm năng phát triển của chuỗi khách sạn Mandala: “Tôi nghĩ MHG giống như người “khai phá” những vùng đất mới. Không tập trung vào những thành phố phát triển nóng về du lịch, MHG chạm tới những mảnh đất giàu tiềm năng và dư địa phát triển. Tuy đó là một quyết định mạo hiểm nhưng thương hiệu đã thành công chinh phục điểm đến cũng như du khách trong và ngoài nước tại đây.”

Golden Sea Hanoi Travel là đối tác chiến lược 2024 của Mandala Hospitality Group

Tham vọng đẩy mạnh vị thế thương hiệu trong năm 2024

Ngoài bức tranh hợp tác kinh doanh đầy tiềm năng, chia sẻ trong buổi ký kết, Mandala Hospitality Group còn đề cập đến các mục tiêu phát triển của thương hiệu trong năm 2024. 

Ông Nguyễn Tiến Hiệp – Giám đốc kinh doanh Mandala Hospitality Group – chia sẻ về tầm nhìn tương lai của thương hiệu. 

Chuẩn bị bước sang mùa cao điểm du lịch, khách sạn nghỉ dưỡng Mandala Retreats Kim Bôi, Mandala Chăm Bay Mũi Né và Mandala Hotel & Spa Phú Yên được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp. Các hoạt động, sự kiện thú vị, mang đậm tính văn hóa được tổ chức định kỳ cùng chất lượng dịch vụ được nâng cấp sẽ tạo nên những đột phá trong trải nghiệm của khách hàng. Là một trong những khách sạn thương gia đi đầu về cơ sở vật chất và chất lượng tại điểm đến, Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh và Mandala Hotel & Suites Bắc Giang hứa hẹn sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến của khách hàng trong và ngoài nước trong năm 2024. 

Cũng trong năm 2024, MHG dự định triển khai hàng loạt dự án mới nhằm thúc đẩy du lịch tại điểm đến nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Đặc biệt phải kể đến tour tàu hỏa 5 sao L’Annam Travel, kết hợp giữa du lịch nghỉ dưỡng, khám phá địa phương và lưu trú cao cấp; show trình diễn drone (máy bay không người lái) trên không trung để kể về câu chuyện vùng miền và văn hóa; trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam với các liệu trình trị liệu chuyên sâu, ứng dụng y học cổ truyền cùng các hoạt động cân bằng thể chất và tinh thần,… Tất cả được tích hợp trong chuỗi khách sạn cao cấp Mandala để mang đến kỳ nghỉ “tất cả trong một”, tạo ra hành trình trải nghiệm trọn vẹn cho du khách.

Được thành lập từ 2018, Mandala Hospitality Group (MHG) là thương hiệu quản lý chuỗi khách sạn cao cấp tại Việt Nam, mang giấc mơ sở hữu kỳ nghỉ cao cấp với mức giá hợp lý đến gần hơn với tất cả người Việt. Thương hiệu đã ghi dấu ấn đậm nét qua những biểu tượng nghỉ dưỡng mới trên toàn quốc, như Mandala Retreats Kim Bôi – Tổ hợp nghỉ dưỡng suối khoáng nóng cao cấp tiên phong tại Hòa Bình, Mandala Chăm Bay Mũi Né – Tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí sôi động hàng đầu Đông Nam Á, Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh –  Top 10 khách sạn tốt nhất tại Bắc Ninh 2023…

Đăng ký
Để nhận ưu đãi